Tổ chức tân niên gặp mặt đầu năm đến nay như một lịch hẹn quen thuộc của bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay phòng ban nào. Bữa tân niên không đơn giản như một ngày gặp mặt giao lưu nữa, mà nó đóng vai trò và ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. 

Cũng giống như tiệc tất niên, tiệc tân niên cũng mang ý nghĩa lớn với mỗi nhân viên công ty và cũng là một cách hữu hiệu để thể hiện văn hóa công ty với khách hàng. Cách tổ chức sao cho hiệu quả và để lại nhiều dấu ấn cho người tham gia luôn được đánh giá cao so với những chương trình thông thường. Nhà hàng Vạn Lộc Phát xin đưa ra 04 cách tổ chức tiệc tân niên hiệu quả sau đây:

Tiệc tân niên kết hợp gala dinner

Đây là cách tổ chức tiệc tân niên phổ biến, dễ tổ chức và tiết kiệm chi phí nhất. Thay vì ngồi ăn với nhau bữa tiệc đơn thuần cùng những màn chúc nhau say sưa, tiệc tất niên được đổi mới hơn với phần gala. Chương trình được lồng ghép thêm những trò chơi vui nhộn, những phần biểu diễn văn nghệ do công ty tổ chức hoặc do đơn vị tổ chức chuyên nghiệp giúp khuấy động chương trình. Mặc dù chỉ là một phần hoạt náo nhỏ đan xen giữa bữa tiệc, nhưng hiệu quả mà chương trình đem lại rất lớn.

Tiệc tân niên kết hợp Family day

Family day hay còn gọi là Ngày hội gia đình, chương trình được tổ chức cho những gia đình của nhân viên trong công ty bao gồm bố mẹ, vợ, chồng cùng con của họ. Đây là hình thức tổ chức tiệc tân niên khá mới lạ nhưng được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi ý nghĩa cũng như hiệu quả mà chương trình mang lại. Doanh nghiệp sẽ dành một ngày để tổ chức các hoạt động như cắm trại, thi nấu ăn, thi văn nghệ, tổ chức trò chơi tập thể với kịch bản dành cho mọi lứa. Không chỉ nhân viên có thời gian gắn bó với nhau mà đây cũng là dịp gia tăng tình cảm cho mỗi gia đình. Đây là cách công ty quan tâm tới đời sống tinh thần nhân viên tạo tinh thần thoải mái và sẵn sàng cống hiến cho công ty.

Tiệc tân niên kết hợp team building

Những ngày đầu năm khá ít công ty tổ chức team building cho nhân viên, điều này thật đáng tiếc bởi những ưu điểm để tổ chức team building dịp này không phải dịp nào cũng có được. Cũng chính bởi ít công ty tổ chức team building nên chi phí thuê địa điểm tổ chức là khá rẻ cũng như những ưu đãi kèm theo như âm thanh, MC, đạo cụ,…Cùng với đó, dịp đầu năm là khởi đầu cho một năm làm việc mới, chương trình team building có tác dụng lên tinh thần rất cao cho nhân viên sẵn sàng một năm mới làm việc hiệu quả.

Tiệc tân niên kết hợp du lịch

Dịp đầu năm là mùa của du lich tâm linh với những ngôi đền chùa linh thiêng. Thay vì tổ chức những chương trình riêng biệt, bạn có thể kết hợp với đi du lịch tâm linh, cùng tổ chức Gala tân niên cũng sẽ tạp nên sự khác biệt và dấu ấn lớn cho các thành viên tham gia đấy nhé. Đây là dịp gắn kết các thành viên công ty và tạo nên tinh thần lạc quan yêu đời, sẵn sàng cho một năm làm việc mới đầy năng lượng.
Để tổ chức một buổi tiệc tân niên thành công, tạo thành một sự kiện thực sự đáng nhớ, thì thay vì theo một mô típ cũ với những món ăn lặp đi lặp lại hàng năm đang trở nên nhàm chán, chúng ta nên thay đổi không khí cuối năm cho công ty của mình. Tùy theo sở thích và chi phí mà tiệc tân niên được tổ chức tại công ty hay ngay nhà hàng.

Nhà hàng Vạn Lộc Phát  – nơi lý tưởng để bạn tổ chức tiệc tân niên đầu năm

Toạ lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, Thuận An, Bình Dương, Nhà hàng Vạn Lộc Phát sở hữu hệ thống phòng tiệc sang trọng, đa dạng có sức chứa lớn, phòng tiệc được trang trí đẹp mắt, có trang bị thiết bị như: dàn Karaoke chất lượng, hệ thống điều hòa tốt để mang lại sự thoải mái và phục vụ tốt đáp ứng nhu cầu của buổi tiệc.
Ngoài ra, nếu bạn thích buổi tiệc diễn ra ở ngoài trời thì có thể lựa chọn tổ chức ngay tại sảnh chính của nhà hàng hoặc sảnh sân thượng để làm nơi chiêu đãi, vừa thưởng thức ẩm thực, vừa được ngắm cảnh đường. Không gian sân vườn của Vạn Lộc Phát thoáng mát, được trang trí bằng nhiều cây xanh và các bồn nước nhỏ, tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho quý khách.
Nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn nơi tổ chức tiệc tân niên tại Bình Dương thì nhà hàng Vạn Lộc Phát là nơi thích hợp để bạn ghé thử! Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những buổi tiệc tân niên thật ý nghĩa với chi phí hợp lý nhất!

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ – TIỆC CƯỚI – NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN VẠN LỘC PHÁT

Địa chỉ: Mặt Tiền Quốc Lộ 13, số 68-68A/12 KP Trung Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274 379 7576

Hotline: 0931 030 368

Email: info@nhahangvanlocphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhahangvanlocphat/

Website: https://nhahangvanlocphat.com/

LEAVE A REPLY